Bạn đang ở đây

Tự hào tinh thần Việt Nam qua MV - Lời cảm ơn

Dự án “Xi-nê cho bạn” (Ciné for you - CFU) vừa giới thiệu đến khán giả MV bài hát “Lời cảm ơn” như tiếng lòng của mọi người dân gửi đến những người đang cống hiến thầm lặng nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Bài hát do đạo diễn Pil Nguyễn sáng tác, nhạc sĩ Tiến Phạm hòa âm, và ê-kíp làm phim “Người bạn nhỏ” thực hiện. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh thực hiện “giãn cách xã hội” theo tinh thần Chỉ thị 16 của Chính phủ, nhóm sản xuất không thể tác nghiệp bên ngoài và mời các nghệ sĩ cùng thu âm nên đã “tự biên - tự diễn” và chọn những hình ảnh “người thật - việc thật” cho MV. 

Ca khúc “Lời cảm ơn” (https://www.youtube.com/watch?v=D8_iCu54XhM) nhằm nói thay lời tri ân của những bệnh nhân mắc Covid-19 và toàn dân gửi đến đội ngũ y bác sĩ, các lực lượng dân quân, quân đội và những tấm lòng nhân ái của tập thể, cá nhân giúp đỡ lẫn nhau lúc khó khăn. Tất cả cùng tạo nên một khối thống nhất, đoàn kết giúp đất nước hạn chế tối đa thất thoát về sinh mệnh và tài chính, tin tưởng sẽ sớm đánh thắng “giặc Covid-19”!.

(theo Thanhuytphcm)

Tag
people like INLOOK.VN fanpage