Giống những mẫu xe hàng đầu của Audi, các hệ thống hiển thị và vận hành kỹ thuật số trong dáng vẻ nhỏ gọn...
Xem tiếpBạn đang ở đây
Canh giò heo nấm, khổ qua
Thứ bảy, 01/11/2014 - 11:42 am
people like INLOOK.VN fanpage
Bữa cơm đơn giản mà ấm cúng với những món canh nấu nhanh mà đầy đủ chất dinh dưỡng!
Khẩu phần 4 người - Thực hiện 60 phút
Nguyên liệu: 500g giò heo, 3 trái khổ qua, 10 tai nấm đông cô, 1 củ cà rốt, 1 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê tiêu xay, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 ít hành lá, ngò rí
Canh giò heo nấm, khổ qua
Thực hiện:
1. Giò heo cạo lông, chặt khoanh, rửa sạch, ướp sơ với muối, bắc lên bếp hầm cho chín.
2. Khổ qua bỏ ruột, cắt miếng vừa ăn. Cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa.
3. Nấm đông cô ngâm nước muối loãng, rửa sạch lại.
4. Hành lá, ngò rí cắt gốc, rửa sạch, xắt nhuyễn.
5 Cho khổ qua, cà rốt, nấm đông cô vào nồi giò heo, nấu đến khi vừa chín tới, nêm hạt nêm, muối vừa ăn, tắt bếp. Múc canh ra tô, cho hành ngò, tiêu lên, ăn với cơm, chấm nước mắm ớt.
Theo Món ngon Việt Nam