Bạn đang ở đây

Tập cuối 'Game of Thrones' phá kỷ lục lượt xem trên HBO

Kênh truyền hình thống kê có 13,6 triệu người xem tập sáu phần tám của series phim ăn khách.

 

Tập phim phá kỷ lục của series The Sopranos với một tập từng đạt 13,4 triệu lượt xem trên HBO năm 2002. Tính chung buổi chiếu trên truyền hình và các kênh trực tuyến HBO Go, HBO Now, tập cuối Game of Thrones (nhan đề The Iron Throne) có 19,3 triệu khán giả trong ngày đầu tiên.

 

Trò chơi vương quyền được chú ý dù có nhiều ý kiến trái chiều về nội dung. Mùa cuối có lượng xem trung bình các tập lên tới 44,2 triệu. Tập cuối phim chỉ nhận 57% đánh giá tích cực trên trang Rotten Tomatoes. Trong khi đó, hơn 1 triệu người hâm mộ ký đơn đòi HBO làm lại mùa cuối của series. Mẹ Rồng Daenerys Targaryen từ một nữ hoàng luôn vì thần dân, trong cơn nóng giận đã cho rồng Drogon thiêu rụi cả Vương Đô. Cơn giận che mất lý trí, phủi bỏ toàn bộ hình ảnh nữ hoàng đẹp đẽ trong 7 mùa.

Điều đáng nói, ngay cả khi quân Lannister đầu hàng, Daenerys vẫn không dừng lại và tiếp tục giết chết hàng ngàn người. Nét tính cách chưa bao giờ người xem có thể nghĩ tới ở nhân vật Mẹ Rồng vì chính cô cũng từng khinh ghét kẻ độc tài, cuồng loạn, bạo lực. Nhưng đáng tiếc, Mẹ Rồng không phải là nhân vật duy nhất mà còn Olenna Tyrell, Petyr, Tyrion... cũng thay đổi tính cách một cách bất ngờ.

Phần cuối phim mắc vài lỗi trong khâu sản xuất. Trong tập bốn, ê kíp để sót hình ảnh cốc cà phê Starbucks trong cảnh ăn mừng chiến thắng loài Bóng Trắng. Ở cảnh hội đồng lục địa Westeros bình bầu vị vua mới trong tập sáu, khán giả phát hiện một chai nước suối bằng nhựa sau chân nhân vật Samwell Tarly.

 

people like INLOOK.VN fanpage