Bạn đang ở đây

YÊU NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

Cách yêu của bạn là gì? Bạn có đang yêu đúng cách?

 

Con gái thời nay yêu lạ lắm. Họ dùng những chiếc túi xịn, những món quà đắt tiền để làm thước đo tình yêu của người đàn ông đang dành tình yêu thương cho mình. Trên các trang mạng xã hội, những tin tức về đại gia, chân dài hay những việc chi trả khủng cho ngày valentine được rất nhiều người đón đọc.

 

Liệu hạnh phúc thật sự là gì? (ảnh: Internet)

 

Tôi tự hỏi hạnh phúc thật sự là gì?

 

Với tôi, việc theo dõi tiếp thu những lời giảng dạy hằng ngày để nuôi dưỡng tâm hồn mình và tạo niềm tin tưởng của bản thân vào tình yêu. Đó mới là những điều làm cho tôi thực sự hạnh phúc. Liệu tôi có quá khác lạ so với đại đa số những cô gái khác không?

 

Thời đại này sẽ không còn có những việc như chuyện cổ tích có chàng hoàng tử đến đón công chúa ngủ trong rừng, và họ sống với nhau đến hạnh phúc đâu. Hạnh phúc là đoạn đường chúng ta đi cùng nhau. Một mối quan hệ như một hạt mầm. Hạt mầm ấy phải được vun trồng, chăm sóc thì mới có ngày ra hoa, kết trái. Đó mới là tình yêu. Nếu chúng ta quan niệm rằng, việc dành thời gian, công sức để chăm sóc hạt mầm ấy để đợi đến ngày nhận được thật nhiều thứ quý giá, đắt tiền thì đó không còn là thứ tình cảm mang tên tình yêu nữa. Mà đó là sự vụ lợi.

 

Hạnh phúc là cả hai cố gắng vun trồng hạt mầm cùng nhau (ảnh: Internet)

 

Chúng ta phải cùng nhau đi du lịch vòng quanh thế giới, phải ở khách sạn 5 sao hay nghỉ dưỡng ở những khu cao cấp thì đó mới gọi là hạnh phúc? Với tôi, hạnh phúc bắt nguồn từ những điều nhỏ nhoi trong cuộc sống, đó mới là điều đáng trân trọng.

 

Một câu nhắc nhở ăn sáng.

Một lời nhắn yêu thương mỗi tối.

Một câu động viên khi gặp mệt mỏi.

Khoảnh khắc hai người cùng nhau đùa giỡn với những chú mèo tại quán quen.

Chỉ cần những điều giản đơn, nhỏ bé thôi cũng đủ làm bạn thật sự hạnh phúc.

Khi tất cả mọi thứ bỗng dưng tối sầm đi, bạn không cần đi tìm nến, bạn chỉ cần đi tìm tình yêu của mình, người ấy sẽ luôn dang rộng vòng tay khi thấy bạn,...

Hãy nhớ, khi một ai đó dành thời gian cho bạn, hãy trân trọng nó.

 

Hãy học cách yêu đúng đắn (ảnh: Internet)

 

Nếu bạn đang yêu, hãy xác nhận người phụ hợp và trân trọng họ.

Nếu bạn đang độc thân, hãy yêu bản thân mình thật nhiều nhé!

 

people like INLOOK.VN fanpage