Giống những mẫu xe hàng đầu của Audi, các hệ thống hiển thị và vận hành kỹ thuật số trong dáng vẻ nhỏ gọn...
Xem tiếpBạn đang ở đây
Cơm niêu chay thập cẩm
Mức độ: Trung bình
Chuẩn: bị 15 Phút
Thực hiện: 25 Phút
Cơm niêu chay
Nguyên liệu: 1 lon gạo, 2 củ cà rốt, 1 trái bắp vàng, 4 tai nấm hương, 1 miếng tàu hũ ky muối, tiêu, đường, hạt nêm chay, đầu hành băm, dầu ăn; cà chua, dưa leo ăn kèm
Các bước thực hiện:
Bước 1: Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, cắt sợi dài. Bắp vàng tách lấy hạt. Nấm hương ngâm nở, rửa sạch, cắt chân nấm, cắt miếng vừa ăn. Tàu hũ ky rửa sạch, thái chỉ, xào sơ
Bước 2: Gạo vo sạch, cho vào niêu cùng với bắp vàng và một ít nước vừa đủ để khi chín cơm không bị nhão
Bước 3: Khi cơm sôi, giảm nhỏ lửa, cho nấm vào nấu chín. Trước khi tắt bếp, cho tàu hũ ky, cà rốt vào đậy nắp, dọn ra mâm. Dùng nóng với rau củ.
Mách nhỏ: Niêu đất mua về, bỏ vào thau ngâm nước lạnh ít nhất 1 giờ rồi rửa cho sạch. Có thể chọn loại gạo tám thơm để nấu, cơm sẽ dậy mùi thơm hơn.
Theo Món Ngon Việt Nam