Giống những mẫu xe hàng đầu của Audi, các hệ thống hiển thị và vận hành kỹ thuật số trong dáng vẻ nhỏ gọn...
Xem tiếpBạn đang ở đây
Thay đổi khẩu vị cuối tuần với món hả cảo thơm ngon
Chủ nhật, 30/09/2012 - 9:23 am
people like INLOOK.VN fanpage
Cuối tuần là lúc gia đình sum họp. Thay đổi khẩu vị với những món Hồng Kông, các thành viên sẽ cảm thấy ngon miệng hơn với món há cảo này
Nguyên liệu (cho 4 người):
100g bột tàn mì
60g bột năng
100g tôm
20g mỡ heo, 2 thìa cà phê muối, 2 thìa cà phê đường, 2 thìa cà phê dầu hào
Cách làm:
1. Tôm làm sạch, lột vỏ bỏ đầu bỏ đuôi, xẻ lưng lấy chỉ đen. Mỡ heo rửa sạch, cắt miếng nhỏ. Cho tôm và mỡ heo cùng muối, đường, dầu hào vào máy xay, xay nhuyễn để làm nhân.
2. Cho bột năng, bột tàn mì vào tô, trộn đều. Cho nước sôi từ từ vào bột, khuấy đều, nhào mịn. Ngắt một phần bột ra cán mỏng, dùng khuôn ngắt ra thành từng miếng nhỏ hình tròn. Cho một thìa cà phê nhân vào chính giữa, gói há cảo lại cho kín. Tiếp tục làm cho đến hết nhân. Bắc nồi nước lên bếp, đặt xửng lên, xếp há cảo vào xửng, hấp khoảng 5-7 phút là được
Theo gia đình vào bếp