Giống những mẫu xe hàng đầu của Audi, các hệ thống hiển thị và vận hành kỹ thuật số trong dáng vẻ nhỏ gọn...
Xem tiếpBạn đang ở đây
Thịt nướng cay kiểu Hàn cho cuối tuần nồng ấm
Nguyên liệu:
- 550g thịt lợn nạc
- Gia vị (1) gồm: 1/2 muỗng canh nước ép gừng, 1 muỗng canh rượu gạo nguyên chất
- Gia vị (2) gồm: 3 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh xốt tương ớt, 2 muỗng canh ớt bột, 2 muỗng canh đường, 1 muỗng canh rượu gạo nguyên chất, 2 muỗng canh hành baro thái nhuyễn, 1 muỗng canh tỏi băm, một chút tiêu xay, 2 muỗng canh dầu mè, 1 muỗng canh dầu ăn, 50 g rau diếp.
Cách làm:
Làm sạch tiết lợn bằng vải cotton, cắt thành miếng rộng 6cm, dài 4cm, dày 0,4cm
Dằn nhiều đường dao lên hai mặt thịt
Trộn gia vị (1) và (2)
Cho gia vị (1) vào thịt, ướp 10 phút
Cho 2/3 gia vị (2) vào, dùng tay trộn đều để thịt ngập gia vị, ướp thêm 30 phút nữa
Làm nóng vỉ đã thoa dầu. Nướng với nhiệt độ cao cách lò 15cm, mỗi mặt thịt nướng 3 phút.
Nướng 3 phút nữa sau khi đã nhúng lại vào gia vị, cẩn thận không để thịt bị cháy
Xếp rau diếp ra đĩa rồi cho thịt lên
Theo Ngoisao