Giống những mẫu xe hàng đầu của Audi, các hệ thống hiển thị và vận hành kỹ thuật số trong dáng vẻ nhỏ gọn...
Xem tiếpBạn đang ở đây
Kinh hoàng công nghệ biến thịt thiu thành tươi mới
> Tôi yêu… bồ của vợ
> "Vợ Việt Nam là nhất!"
Sau khi được vài người chỉ cho “trung tâm” bán phụ gia, chúng tôi đã tìm đến chợ Đồng Xuân (Hà Nội) để mua chất “tẩy đường”.
Chỉ với 65.000 đồng/ 1kg, các loại thực phẩm đã ôi thiu sẽ không phải bỏ đi nữa mà
biến thành thực phẩm tươi sống.
Chỉ cần lấy nước trong, cho 2 – 3 thìa chất tẩy đường vào.
Một mùi hôi kinh khủng bốc lên ngay khi đổ chất tẩy đường vào nước
Sau đó khuấy tan
Chuối xanh đã gọt vỏ và để 2 ngày, nhựa chuối chảy ra làm đen từng miếng
Cho vào nước đã pha chất tẩy đường
Chưa đầy 3s, đã bất đầu có sự biến đổi
Sau 5s, toàn bộ đĩa chuối xanh bị thâm trước đó đã trở lại màu xanh tươi như
cách đây 2 ngày
Nếu không biết, ai cũng tưởng đĩa chuối xanh này vừa mới được thái ra
Tương tự đối với thịt lợn
Miếng thịt này cũng được để 2 ngày, trong thời tiết nắng nóng và đã bốc mùi thiu
Và được cho vào nước hòa chất tẩy đường, sau 5s, miếng thịt bắt đầu thay đổi màu,
một mùi hôi kinh khủng bốc lên
Sau khoảng 3 phút, miếng thịt bắt đầu mới dần, mùi hôi vẫn tiếp tục bốc lên
Và sau 5 phút, miếng thịt ôi, bốc mùi đã biến thành thịt tươi, mùi hôi cũng bay mất
Sau công đoạn tẩy rửa chuối xanh và thịt ôi, nước có chứa chất tẩy đường cũng biến màu và mùi hôi vẫn bốc lên nồng nặc
Theo phunutoday