Giống những mẫu xe hàng đầu của Audi, các hệ thống hiển thị và vận hành kỹ thuật số trong dáng vẻ nhỏ gọn...
Xem tiếpBạn đang ở đây
SÚP TACOS CHO NGÀY ĐÔNG ẤM ÁP
Nguyên liệu:
1-1 / 2 chén nước dùng
300g thịt bò hoặc gà tây đất bằm nhỏ
1 lon đậu đỏ hoặc đậu pinto
1 chén bắp hạt nhân, để ráo nước
2 chén hành tây thái hạt lựu
1 lon sốt cà chua với ớt
1 lon cà chua, thái hạt lựu
2 lon ớt xanh, thái hạt lựu
1/2 chén ôliu xanh, để ráo nước và thái lát
1/2 chén ô liu đen, để ráo nước và thái lát
1 gói gia vị trộn tacos
1 chén kem chua, hay yogurt
1 chén parmesan cheese bào nhỏ
Bánh ngô loại nhỏ
Cách chế biến:
Đậu đỏ hoặc đậu pinto đem ngâm qua đêm. Sau đó, đem đậu bỏ vào nồi, đổ nhiều nước rồi bắc lên bếp, hầm với lửa lớn khoảng 45-60 phút. Khi đậu chín, vớt ra ngoài để ráo nước.
Ở một bếp khác bắc chảo lên bếp, cho chút dầu ăn, đợi chảo nóng thì thì trút thịt bò, hành tây, ô liu xanh, ô liu đen đảo đều. Sau đó cho thêm bắp, cà chua hạt lựu, nêm nếm bằng gói gia vị trộn tacos, muối tiêu , rồi trút tiếp đậu đỏ và sốt cà chua ớt vào, đảo một lần nữa cho ngấm gia vị rồi đổ nước dùng vào. Đun thêm khoảng 30 phút sau đó nêm nếm lại cho vừa ăn.
Xếp những bánh ngô đã nướng vào chén, đổ súp vào sau đó cho thêm một muỗng kem chua và rắc parmasan lên món ăn trông rất hấp dẫn
Những ngày đông như thế này, cùng cả nhà thưởng thức món ăn lạ miệng mà ngon miệng thì thật tuyệt vời.
Đa An/Inlook.vn