Giống những mẫu xe hàng đầu của Audi, các hệ thống hiển thị và vận hành kỹ thuật số trong dáng vẻ nhỏ gọn...
Xem tiếpBạn đang ở đây
Ngon lạ với món đậu luộc trộn đậu hũ
1. Nguyên liệu
- 2 cốc đậu đũa xanh, cắt cuống, làm sạch, cắt đôi vừa ăn.
- 1/4 cốc đậu hũ (có thể thay bằng đậu hũ tươi)
Gia vị:
- 3 muỗng canh hạt mè nghiền.
- 2 muỗng cà phê miso (tương đen khô của Nhật có thể mua ở các siêu thị)
- 2 muỗng cà phê đường.
- 2 muỗng cà phê nước tương.
2. Chế biến
Cắt đậu hũ từ gói và để vào trong bát, đổ nước cho đến khi xâm xấp mặt đậu hũ. Giữ trong tủ lạnh và bảo quản để sử dụng vài ngày.
Đun sôi đậu xanh cho mềm và để ráo nước. Cắt thành hai nửa.
Xay hạt mè và thêm miso, đường, nước tương vào.
Trộn đậu xanh, đậu hũ và hỗn hợp tất cả các gia vị với nhau. Món này để trong tủ lạnh và ăn cùng nước mắm tự chế.
Đây sẽ là món rau rất tốt cho sức khỏe, mát lại dễ ăn. Chúc các bạn ngon miệng!
Theo E